Tại sao nên sử dụng khóa điện tử thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống

Khóa điện tử là khái niệm tương đối mới với đại đa số người dân Việt Nam. Tuy nhiên, rât nhiều công tình chung cư cao cấp Chủ đầu tư cũng đã tiến hành đưa Khóa cửa điện tử thay thế cho khóa cơ truyền thống: The Garden, The Manor, KeangNam, Dolphin Plaza, Timecity, Royal city, Tràng An, Chung cư Huyndai, Boyoung vina...

  

Tại Hàn Quốc, Khóa điện tử được sử dụng rộng khắp, người dân sử dụng khóa điện tử như thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình.

- Sử dụng khóa điện tử mang lại cho người dùng cảm giác an toàn hơn so với khóa cơ truyền thống. Tính bảo mật cao, có chế độ mã ảo tránh sao chép nhìn trộm.

- Khóa rất dễ sử dụng, phù hợp mọi đối tượng lứa tuổi trong gia đình:  bao gồm cả người già, trẻ nhỏ. Đối với người già người cao tuổi có thể sử dụng dòng thẻ từ, còn trẻ nhỏ có thể sử dụng thẻ từ, mã số

- Khóa có chế độ khóa tự động nên mỗi khi ra ngoài không cần phải lích kích cầm chìa cơ như khóa cơ truyền thống. Đồng thời khi mở cửa cũng dễ dàng bằng thao tác rất đơn giản: Đưa vân tay vào đầu đọc vân tay, hay quẹt thẻ, bấm mã số. 

- Ngoài ra, trên thị trường còn có một số dòng khóa vân tay có khả năng mở qua điện thoại: Samsung, Unicor... Với phương pháp mở qua điện thoại này người dùng có thể mở qua app trên điện thoại khi về tới trước cửa nhà.

- Khóa cửa điện tử có nhiều hãng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, hiện đại, sang trọng 

  

- Khóa chạy bằng Pin AA, có chế độ báo hết pin, và chế độ nguồn cấp khẩn cấp

- Khóa có chìa cơ dự phòng trong trường hợp khẩn cấp

- Rất hữu ích trong việc nhà có khách hoặc người nhà tới thăm, khi quên đồ có thể nhờ người thân vào nhà lấy giúp đồ.

- Dễ lắp đặt, lắp đặt được trên nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa thép chống cháy , cửa sắt, cửa nhựa, cửa nhôm, cửa kính.

- Giá thành của khóa cửa điện tử: Chi phí cho 1 bộ khóa cửa điện tử  từ: 3.0000.000 trở lên, giá này phụ thuộc vào tính năng của khóa  và các hãng sản xuất. Chi phí này là không cao so với mức thu nhập của người dân hiện tại.

Sản phẩm nổi bật