Lắp khóa vân tay tại công trình Mulbery land và Season Avenue Hà Đông

Giới thiệu công trình

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay đầu quận Hà Đông, giáp ranh với khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội, đây được coi là vùng đất hứa cho những tổ ấm gia đình trẻ hiện đại đang tìm kiếm khoảng không gian xanh giữa lòng đô thị ồn ã. Các tiện ích công cộng xung quanh dự án cũng là một điểm nhấn nổi bật khiến dự án trở thành trung tâm kết nối dễ dàng đến bệnh viện, trường học hay các trung tâm mua sắm. Chỉ với 10 phút đi bộ, rạp chiếu phim CGV, trung tâm mua sắm Big C, siêu thị Coopmart hay bệnh viện Trung ương Quân đội 108 nằm ngay trong tầm với

Loai khóa phù hợp lắp tại công trình:

Do tính chất đặc thù riêng của cửa chính căn hộ tại Dự án: Thiết kế sẵn tay cầm dài theo cửa nên đa số cư dân đều muốn giữ lại tay cầm cửa. Do vậy loại khóa cửa thích hợp nhất để lắp ở đây là dòng khóa tay đẩy kéo của Samsung: SHS-P718 và SHP-DP728. Với thiết kế tay đẩy kéo thông minh, khóa cửa vân tay Samsung mang lại sự hài lòng cho người sử dụng: Khóa tự động khóa khi cửa đóng, có chế độ báo động, báo cháy, khóa có thiết kế đặ biệt chống khoan phá. Nhận diện vân tay nhanh, Khóa hoạt động chạy bằng Pin và có chế độ báo hết pin nhắc người dùng thay pin khi sắp hết pin

Thông số kỹ thuật của khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718:

+ khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718 có 4 cách mở khóa chính : Vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ.

- Mở khóa bằng vân tay: Khóa đăng ký tối đa 100 vân tay. Khóa sử dụng cảm biến vân tay quang hiện đại, cảm biến chỉ nhận vân tay sống tránh sao chép và làm giả.

- Mở khóa bằng thẻ từ: khóa đăng ký tối đa 30 thẻ từ.

- Mở khóa bằng mã số: khóa gồm 30 mã số mở cửa dài từ 4 đến 12 ký tự.

- Mở khóa bằng chìa khóa cơ: chìa khóa cơ là chìa sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Khóa gồm 5 chìa khóa cơ.

+ Phương thức mở khóa mở rộng thêm: Tích hợp và Kết nối mở khóa qua Chuông cửa có hình SamSung, điều khiển từ xa (mua thêm)

Thông số kỹ thuật Khóa cửa vân tay samsung SHS-P718

+ Màu sắc : Màu vàng/ bạc

+ Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)

+ Khóa cửa  vân tay samsung SHS-P718 là mẫu sản phẩm khóa mới nhất, hiện đại nhất năm 2014.  Khóa đoạt 4 giải thưởng về thiết kế, là thương hiệu khóa dẫn đầu vê công nghệ trong suốt từ 2014 đến nay

+ Khóa vân tay loại: Có tay cầm

+ Màn hình cảm ứng , đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.

+ Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ từ,  hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)

+ Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

+ Đăng ký được 100 vân tay, 30 thẻ RF. 

+ Bảo hành : 12 tháng

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

-Thích hợp lắp đặt tại các chung cư, tòa nhà.The Manor, The Garden, Keang nam, Mandarin, Cland, Goden palace. Mulbery land, TSQ, Golden land..

Phù hợp với các cửa thép chống cháy và cửa gỗ

-yêu cầu đố cửa: Độ dày của cánh cửa 

 

Tính năng vượt trội khóa cửa vân tay samsung SHS-P718

Đẩy từ bên ngoài, Kéo từ bên trong

Thiết kế mới, nổi bật vô cùng tiện lợi của khóa cửa vân tay samsung SHS-P718 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mở cửa. Chỉ việc đẩy vào hoặc kéo ra, cửa sẽ mở để bạn thoải mái đi vào, không cần phải xoay tay cầm như những loại khóa điện tử khác. Chưa bao giờ việc ra vào lại dễ dàng như thế.

Bảo mật an toàn hơn với hai lớp bảo mật

+ Hệ thống bảo mật hoàn hảo, tiên tiến nhất với phương pháp quét quang học vân tay cá nhân

+ Bảng điều khiển sẽ tự động đóng lại khi nhấn nút trung tâm, qua đó tăng cường sự an toàn của bảng nhận dạng vân tay.

+ Ngoài ra, Khóa cửa vân tay samsung SHS-P718 sử dụng công nghệ đọc thẻ RFID nên bạn cũng có thể mở cửa bằng thẻ từ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng

Chế độ Welcome thông minh

Cảm biến hiển thị chế độ Welcome trên màn hình khi có vật thể tiếp cận khoảng cách 70cm.

Khi bạn đưa tay tới gần, khóa sẽ tự động mở lên để bạn nhập mật khẩu hoặc dấu vân tay. Giúp bạn dễ dàng mở cửa

Màn hình hiển thị trạng thái chế độ mở cửa

+ Thể hiện trạng thái “Khóa” hoặc “Mở khóa”, giúp bạn dễ dàng xác định được trạng thái của cửa.

+ Bạn thường đi đêm về trễ, nhà có trẻ nhỏ hoặc người già khó ngủ,

+ Bạn có thể vào nhà mà không gây ra bất kì tiếng động nào khi mở cửa với chức năng này.

 

 

Kết cấu cửa mạnh mẽ và chắc chắn, ngăn chặn việc phá khóa bằng ngoại lực, ngăn ngừa bất kì sự xâm nhập nào từ bên ngoài. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ của bạn với khóa điện tử SAMSUNG.

Nhiều tính năng an toàn, phù hợp với các tình huống khác nhau

 

Nhằm đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn, Khóa cửa vân tay samsung SHS-P718LMG/EN có nhiều kiểu khóa cửa khác nhau phù hợp với các tình huống thực tế trong cuộc sống, giúp bạn có nhiều lựa chọn an ninh hơn.

+ Tính năng phòng chống kẻ xâm nhập: khi bạn đi xa, sẽ yên tâm hơn chỉ với một nút “HOME SHAPE” .Khi kích hoạt tính năng này, nếu có bất cứ hành động mở cửa nào từ bên trong thì chuông báo động sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh cảnh báo, dùng để phòng chống kẻ gian đột nhập từ ban công hoặc cửa sổ.

+ Hoặc nếu bạn đang ở nhà, khóa cửa có chức năng “IN HOME SECURITY”, khi tính năn này được kích hoạt, nó sẽ chặn tất cả các hoạt động xâm nhập tư bên ngoài, nghĩa là mọi truy cập mở cửa từ bên ngoài sẽ không được chấp nhận, chỉ có thể mở khóa được từ bên trong hoặc chìa khóa cơ.

Thông số kỹ thuật của khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728:

+ khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728 có 5 cách mở khóa chính : Vân tay, thẻ từ, Smartphone, mã số, chìa khóa cơ.

- Mở khóa bằng vân tay: Khóa đăng ký tối đa 100 vân tay. Khóa sử dụng cảm biến vân tay quang hiện đại, cảm biến chỉ nhận vân tay sống tránh sao chép và làm giả.

- Mở khóa bằng thẻ từ: khóa đăng ký tối đa 20 thẻ từ.

- Mở khóa bằng mã số: khóa gồm 1 mã số mở cửa dài từ 4 đến 12 ký tự.

- Mở khóa bằng chìa khóa cơ: chìa khóa cơ là chìa sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Khóa gồm 5 chìa khóa cơ.

+ Phương thức mở khóa mở rộng thêm: Tích hợp và Kết nối mở khóa qua Chuông cửa có hình SamSung, điều khiển từ xa (mua thêm)

 

Thông số kỹ thuật Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP728

+ Màu sắc : Màu vàng/ bạc

+ Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)

+ Khóa cửa  vân tay samsung SHP-DP728 là mẫu sản phẩm khóa mới nhất, hiện đại nhất năm 2016. Khóa Khóa cửa  vân tay samsung SHP-DP728,được thiết kế dựa trên phiên bản khóa Samsung SHS-P718  tích hợp thêm chức năng mở khóa và quản lý thời gian mở khóa thông qua điện thoại Smartphone.

+ Khóa vân tay loại: Có tay cầm

+ Màn hình cảm ứng , đơn giản và dễ dàng chỉ bằng việc chạm nhẹ hay quẹt thẻ.

+ Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ RF, điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)

+ Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

+ Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF. 

+ Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)

+ Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm

+ Bảo hành: 12 tháng

+ Thương hiệu : Samsung

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Yêu cầu cửa phù hợp lắp khóa: cửa có đố cửa (cái cửa) dầy >3,8cm, rộng > 10.5 cm.

Loại cửa phù hợp: Các cửa sắt chống cháy, cửa gỗ , ở các chung cư Mubery Land, TSQ, Mandarin, The manor, Golden palace, Golden land

 

Hướng dẫn sử dụng kết nối qua smartphone

Khóa cửa  vân tay samsung SHP-DP728AK/EN – Kết nối thời gian thực

Từ nay bạn có thể an tâm và dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát người ra vào cửa với tính năng thông báo thời gian thực qua điện thoại.

Khi khóa được kết nối với điện thoại thành công, bạn sẽ nhận được thông báo khi có bất kì hoạt động đóng mở cửa nào ngay lập tức qua thông báo đẩy của điện thoại, giúp bạn dễ dàng nắm được thời gian đi về của mọi người.

Mở cửa bằng tín hiệu Bluetooth điện thoại

Bạn không cần phải nhớ mật khẩu, không cần đem theo thẻ từ, cũng chẳng cần đưa dấu vân tay. Từ nay bạn có thể dễ dàng mở cửa bằng chính chiếc điện thoại thông minh mà vẫn sử dụng hàng ngày chỉ với một lần chạm.

Khi khóa được kết nối với điện thoại, bạn có thể mở cửa bằng cách chạm vào nút mở cửa trên ứng dụng sHome.

An ninh được đảm bảo hơn với hệ thống lưu trữ

 Dễ dàng xem lại nhật kí đóng mở cửa của từng người thông qua ứng dụng sHome(hỗ trợ lưu trữ 30 hồ sơ)

Ngoài những tính năng mới được cải tiến ứng dụng vào sản phẩmKhóa cửa vân tay samsung SHP-DP728AK/EN thì những tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm trước đó vẫn được giữ lại, đem đến cho người dùng sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhất.

Đóng mở cửa chỉ với một bước

Chỉ cần kéo hoặc đẩy theo chiều của cánh cửa là cửa sẽ mở cho bạn, không sử dụng cách gạt tay cầm truyền thống. Vô cùng tiện lợi.

Tính năng chào đón người dùng

Cảm biến chuyển động tích hợp bên trong khóa, sẽ tự khởi động khóa khi người dùng đến gần khóa khoảng cách 50cm. Bạn có thể mở khóa mà không cần chạm tay vào khóa.

Đồng thời, khi cảm biến chuyển động phát hiện có chuyển động phía trước khóa quá 01′ mà không có hành động mở cửa nào được thực hiện sẽ kích hoạt tính năng báo động. Bởi phát hiện hành động đáng ngờ, phòng tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng lúc vắng người phá khóa.

Ngoài ra trên màn hình cũng sẽ hiện thị trực quan trạng thái của khóa là đang đóng hay mở, giúp bạn dễ dàng kiểm tra hơn.

Tình huống khẩn cấp

Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP728AK/EN đã được nghiên cứu thử nghiệm trong các tình huống mô phỏng thực tế và vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá với kết quả xuất sắc.

Trong trường hợp khẩn cấp như: hỏa hoạn, động đất, Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP728AK/ENsẽ tự động mở và bạn chỉ cần một bước chạm vào tay cầm của khóa bên trong là có thể nhanh chóng sơ tán ra bên ngoài, đề phòng trong lúc hoản loạn không thể mở cửa một cách bình thường, và cũng giúp cho đội cứu hộ dễ dàng hơn trong việc cứu hộ trong trường hợp không kịp di tản do quá khẩn cấp.

Công nghệ và chất lượng đã được chứng nhận trên toàn cầu

 Chốt khóa được cải tiến với “Chốt khóa hai chiều” đã được cấp bằng sáng chế, giúp cho việc đóng mở cửa an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm đã được kiểm tra đóng mở 100.000 lần

Điện thoại thông minh tương thích

Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP728AK/EN hiện tại tương thích với tất cả các điện thoại thông minh có hỗ trợ Bluetooth( 4.0 trở lên ).

Tuy nhiên, một số tính năng sẽ không được hỗ trợ tùy thuộc vào các thông số kĩ thuật phần cứng của mỗi thiết bị.

Các sản phẩm sau đây tương thích với Khóa cửa vân tay samsung SHP-DP728(danh sách sẽ được cập nhật)

Phiên bản phần mềm: Android V4.3 ~ 5.1 / iOS V8.0 ~

Điện thoại

Model

SAMSUNG

 S8, S7, Note8, note7 Galaxy S4 Galaxy S5 Galaxy S6 Galaxy Note3 Galaxy Note4

LG

G4 V10

APPLE

iPhone5 iPhone5S iPhone6 iPhone6 Plus

LENOVO

Vibe Shot

XIAOMI

MI 4C MI 4I

OPPO

RTT

VIVO VIVO

X5L

COOLPAD

Y75

HUAWEI

Honr7 RIO-L02

HTC

ONE E9

 

Lưu ý: Nó có thể không hoạt động tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc phiên bản phần mềm

Hình ảnh lắp đặt khóa vân tay tại công trình Season Avenue Hà Đông

   

 

 

 

 

Sản phẩm nổi bật