khóa cửa vân tay Yale YMF 40

khóa cửa vân tay Yale YMF 40

Mã sản phẩm: Yale YMF 40


Giá: 17.400.000 vnđ

Loại khóa cửa vân tay có tay cầm

Sử dụng: mật mã, vân tay, chìa cơ (02), remote ( option)

Chức năng tạo mã giả thông minh

Chức năng tự đóng hoặc đóng thủ công

Công nghệ scan vân tay siêu nhạy và an toàn.

Đăng ký  tối đa 20 vân tay

An ninh: cảm biến đột nhập, cảm biến hỏa hoạn

Hướng dẫn sử dụng, báo hiệu bằng giọng nói ( tiếng Anh)

Vật liệu: hợp kim nhôm,

Nguồn: sử dụng 4 pin AA 1.5V

Có điểm tiếp nguồn ngoài khẩn cấp

Màu sắc: đen

 

 

Chi tiết Yale YMF40:

- Về thương hiệu: Yale là một thương hiệu khóa cửa điện tử khá nổi tiếng trên nhiều quốc gia trên thế giới các mẫu khóa cửa điện tử của Yale đều được nhiều bộ phận người tiêu dùng đánh giá tốt về thiết kế cũng như chất lượng và quá trình hoạt động ổn định của các mẫu khóa cửa vân tay. 

yale-logo

- Thiết kế: Yale YMF40 được thiết kế với kiểu dáng có tay cầm hiện đại. Lớp vỏ của khóa được sử dụng các chất liệu hợp kim siêu bền có khả năng chịu đựng được các tác động mạnh và sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Bàn phím cảm ứng đèn Led hỗ trợ người dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. Đầu đọc vân tay của khóa sử dụng một chiếc nắp đậy thông minh có khả năng quét dấu vân tay khi bạn đang lật nắp lên và sẽ đóng lại ngay khi bỏ tay ra khỏi đầu đọc. Với thiết kế này sẽ giúp đầu đọc vân tay tránh khỏi các tác nhân bụi bẩn gây ra sự thiếu chính xác khi quét vân tay. Ổ khóa cơ được giấu kín bên trong chiếc nắp trượt dưới tay cầm của khóa để tránh những ánh mắt của những kẻ xấu.

o-khoa-co-yal-ymf40

- Tính năng an ninh:  Yale YMF40 được trang bị các tính năng an ninh hiện đại như báo động khi có tác động mạnh lên bề mặt khóa, có người cố gắng truy cập sai lên khóa, nguồn pin sắp cạn. Ngoài ra, tính năng mã số của khóa được trang bị một dãy mã số ảo xen kẽ giữa dãy mã số thực nên khó có thể sao chép chính xác. 

 – Lưu ý:

+ Khóa sử dụng nguồn 4 pin AA, khi khóa báo pin sắp cạn nên thay pin ngay khi có thể

+ Khóa sử dụng nguồn pin 9V dự phòng khi khóa cạn nguồn hoàn toàn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

yale-ymf-40-1

yale-ymf-40-5-8937

ymf40-3